baanpolball com หน้า แรก จู๊ด เบลลิงแฮม เตรียมย้ายไป เรอัล มาดริด

baanpolball com หน้า แรก นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม แข้งชาว อังกฤษ กองกลาง ทีมสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บุนเดสลีกา กำลังเตรียมตัว ย้ายไป อยู่กับ ทีมสโมสร เรอัล มาดริด

baanpolball com หน้า แรก นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม แข้งชาว อังกฤษ กองกลาง ทีมสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บุนเดสลีกา กำลังเตรียมตัว ย้ายไป อยู่กับ ทีมสโมสร เรอัล มาดริด

ตามรายงาน จากสำนักงาน ข่าวฟุตบอล ต่างประเทศ และ baanpolball com หน้า แรก ได้เปิดเผย ข้อมูล ออกมาด้วยว่า นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม เตรียมย้ายไปอยู่ กับทีมสโมสร เรอัล มาดริด ซัมเมอร์นี้

นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม แข้งชาว อังกฤษ ได้ตัดสินใจ เซ็นสัญญา ย้ายเข้า ไปเล่นอยู่กับ ทีมสโมสร ดอร์ทมุนด์ ในลีก บุนเดสลีกา ประเทศ เยอมนี หลังจาก เกมนัดสุดท้าย ของ ฤดูกาล 2019

ซึ่งในตอนนั้นค่าธรรมเนียม หรือ ค่าเหนื่อย ของการเซ็นสัญญา ระหว่างทีมสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กับ นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม ที่ไม่ได้ มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่คิดว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 25 ล้านปอนด์ และทำให้กลายเป็นนักเตะอายุ 17 ปี ที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์

นับตั้งแต่ นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม ได้เข้าไป เล่นอยู่กับ ทีมสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในลีก บุนเดสลีกา ประเทศ เยอรมนี ในตำแหน่ง กองกลาง ในฤดูกาล 2021 – 2023 ปัจจุบัน

ก็ต้องบอกว่า นักเตะ Jude Bellingham แข้งวัย 19 ปี ตำแหน่ง กองกลาง ของ ทีมสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ลีกบุนเดสลีกา ได้ลงสนาม แข่งขัน ทั้งหมด 132 เกมการแข่งขัน ในทุกรายการสามารถ โชว์ฟอร์มการเล่น ทำผลงาน ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่ Jude Bellingham สามารถ ทำประตู ไปได้ ทั้งหมด 24 ประตู แล้วก็ยัง สามารถ ทำแอสซิส ได้อีก ทั้งฟมด 25 ครั้ง

แต่ถ้านับสถิติ เฉพาะของนักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม แข้งวัย 19 ปี ที่ได้มี โอกาสลงสนาม ให้กับ ทีมสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทั้งหมด 92 เกมการแข่งขัน สามารถทำประตู รวมทั้งหมด 12 ประตู

แน่นอนว่า ก่อนหน้า ด้วยผลงาน ที่โดดเด่น ของ นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม ที่เป็นซุปเปอร์ สตาร์ อายุน้อย ของ ทีมสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ก็ได้ตก เป็นเป้าหมาย ของ หลายสโมสร ในยุโรป

หนึ่งในนั้น ก็เป็นทีมสโมสร เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ ของ ลีก ลาลีกา ประเทศ สเปน ที่มีความต้องการ ที่อยากจะคว้าตัว นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม แข้งชาว อังกฤษ เข้าไป เสริมทัพ อย่างต่อเนื่อง

นอกจาก ทีมยักษ์ใหญ่ จาก ลีก ลาลีกา ประเทศ สเปน อย่าง ทีมสโมสร เรอัล มาดริด แล้วนั้น ก็ต้อง เกิดศึก แย่งชิงตัว จากทีมสโมสร ในพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ ด้วยเหมือนกัน ที่ต้องการตัว

baanpolball com หน้า แรก นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม แข้งชาว อังกฤษ กองกลาง ทีมสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บุนเดสลีกา กำลังเตรียมตัว ย้ายไป อยู่กับ ทีมสโมสร เรอัล มาดริด


baanpolball com หน้า แรก ทีมสโมสร เรอัล มาดริด กำลังปิดดีล การเซ็นสัญญา กับนักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม ตำแหน่ง กองกลาง ของ เสือเหลือง โดยที่คาดว่า น่าจะมีการประกาศ เกี่ยวกับข้อตกลงอย่างเร็วที่สุด ในสัปดาห์หน้า

  • ทีมสโมสร เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ จากลีก ลาลีกา ประเทศสเปน รีบที่จะปิดดีลคว้าตัว พร้อมที่จะจ่ายเงินให้กับ จู้ด เบลลิงแฮม ของทีมสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ราว 87 ล้านปอนด์ อีก 21 ล้านปอนด์ และอาจจะมีอ็อปชั่นเสริมเพิ่มให้อีกขึ้นอยู่กับผลงานด้วย
  • จากการรายงาน ของสื่อข่าว ในต่างประเทศ ที่ให้ข้อมูล ออกมาเพิ่มเติมด้วยว่า ทุกฝ่ายหวังว่าจะ ทีมสโมสร เรอัล มาดริด ปิดฉากการย้ายทีม ของ มิดฟิลด์ ทีมชาติอังกฤษวัย 19 ปี ในสัปดาห์นี้หลังจบฤดูกาล บุนเดสลีกา และข้อเสนอเป็นระยะเวลา 6 ปี
  • โดยที่ทีม ราชันชุดขาว จากลีก ลาลีกา ประเทศสเปน ได้ทำข้อตกลง ที่จะจ่ายเงินพิเศษให้กับ ทีมสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บุนเดสลีกา ประเทศเยอรมัน ประมาณ 1.75 ล้านปอนด์ และ 3.5 ล้านปอนด์ ตลอดสัญญาทั้งฤดูกาล

ซึ่งแน่นอนว่า ทีมสโมสร เรอัล มาดริด จะจ่ายเงินจำนวนที่บอกไป ทั้งหมดนี้ ที่นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม จะได้รับ ก็ขึ้นอยู่กับผลงาน ในลีก ลาลีกา ประเทศ สเปน และ ผลงานในการคว้าถ้วยรางวัลในในแต่ละรายการ แล้วก็ขึ้นอยู่ กับจำนวนที่ได้ลงสนามเกมการแข่งขัน รวมไปถึงการทำประตูทั้งหมดด้วย

หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่าผลงานอาชีพ ค้าแข้ง ของ นักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม ชาวอังกฤษ วัย 19 ปี ที่เป็นเหมือนว่า เขากำลังก้าวกระโดดอย่างน่าตกใจ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เพราะจะได้ เข้าไปเล่นอยู่กับ ทีมสโมสร เรอัล มาดริด ที่เร่งปิดดีลคว้าตัวดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ได้ในสัปดาห์หน้า

สุดท้ายนักเตะ จู๊ด เบลลิงแฮม มีข้อเสนอทางการเงินที่ มากกว่า และ เขาเต็มใจ ที่จะไม่เป็น นักเตะที่มีรายได้สูงสุดที่ ซานติอาโก เบร์นาเบว แต่ถึงยังไง เขาก็แสดงความต้องการ ที่จะไป เล่นอยู่กับสโมสร ยักษ์ใหญ่ ประเทศสเปน และจะมีสัญญา 6 ปี