ช่อง bein sport 1 เชลซี ใกล้ที่จะคว้าตัว Nicolas Jackson

ช่อง bein sport 1 ทีมสโมสร เชลซี ใกล้ที่ จะคว้าตัว นักเตะ Nicolas Jackson เชื้อสาย เซเนกัล แข้งวัย 22 ปี สโมสร บียาร์ เรอัล ในลีกลาลีกา

ช่อง bein sport 1 ทีมสโมสร เชลซี ใกล้ที่ จะคว้าตัว นักเตะ  Nicolas Jackson เชื้อสาย เซเนกัล แข้งวัย 22 ปี สโมสร บียาร์ เรอัล ในลีกลาลีกา

ตามรายงาน จากสำนักงาน ข่าวฟุตบอล ต่างประเทศ และ ช่อง bein sport 1 ได้มีการ เปิดเผยข้อมูล ออกมาด้วยว่า ทีมสโมสร เชลซี ใกล้ที่จะคว้าตัว นิโคลัส แจ็กสัน ตำแหน่งกองหน้า สโมสร บียาร์เรอัล

นิโคลัส แจ็กสัน ทีม ชาติเซเนกัล ได้มีการ ตกลง เซ็นสัญญา เข้ามาอยู่กับ ทีมสโมสร บียาร์ เรอัล ลีก ลาลีกา ประเทศ สเปน ในเดือน กันยายน ค.ศ. 2019

ในฤดูกาล 2021 – 2023 ในปัจุบัน ที่นักเตะ นิโคลัส แจ็กสัน ได้เข้ามา เล่นอยู่ กับทีม สโมสร บียาร์ เรอัล ในลีก ลาลีกา ประเทศ สเปน ของเกมการแข่งขัน ในทุกรายการ

สถิติของ นักเตะ นิโคลัส แจ็กสัน ก็ได้มี โอกาสลงสนามแข่งขัน ให้กับ ทีมสโมสร Villarreal ทั้งหมด 47 เกมการแข่งขัน สามารถทำประตู ได้ทั้งหมด 13 นัด และทำแอสซิส ได้ทั้งหมด 6 ครั้ง

ช่อง bein sport 1 ทีมสโมสร เชลซี ใกล้ที่ จะคว้าตัว นักเตะ  Nicolas Jackson เชื้อสาย เซเนกัล แข้งวัย 22 ปี สโมสร บียาร์ เรอัล ในลีกลาลีกา


นักเตะนิโคลัส แจ็กสัน วัย 21 ปี ซึ่งก็ได้ลงเล่น ให้กับ ทีมชาติ เซเนกัล ไปแล้ว ทั้งหมด 2 เกมการแข่งขัน สามารถทำประตูไปได้ทั้งหมด 13 ประตู ในฤดูกาล ที่แล้วในแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ กับทีมบียาร์เรอัล ในประเทศสเปน

ด้วยผลงาน นิโคลัส แจ็กสัน วัย 22 ปี เขาก็สามารถ ยิงไป ทั้งหมด 9 ประตูจาก 8 เกมหลังสุด และ Villarreal จบอันดับที่ 5 ของ ตารางคะแนนลา ลีกา

ก่อนหน้านี้ ทีมสโมสร บอร์นมัธ เกือบที่จะได้ เซ็นสัญญา กับ นักเตะ Nicolas Jackson แข้งวัย 22 ปี จากทีม สโมสรบียาร์ เรอัล ในเดือน มกราคม พ.ศ. 2023

เพียงเพราะว่า ข้อตกลง ในการเซ็นสัญญา กับนักเตะ นิโคลัส แจ็กสัน ไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจาก ความกังวล เกี่ยวกับ อาการ บาดเจ็บ ที่บริเวณ เอ็นร้อยหวาย และ หลังจาก ได้รับการตรวจร่างกาย ทางการแพทย์ แล้วไม่ ผ่านทางร่างกาย

ช่อง bein sport 1 ทีมสโมสร เชลซี ใกล้ที่ จะคว้าตัว นักเตะ  Nicolas Jackson เชื้อสาย เซเนกัล แข้งวัย 22 ปี สโมสร บียาร์ เรอัล ในลีกลาลีกา


ช่อง bein sport 1 ทีมสโมสร เชลซี ใกล้ที่จะคว้าตัว นักเตะ นิโกลาส์ แจ็คสัน ซุปเปอร์ สตาร์ ของ ทีมสโสมร บียาร์เรอัล เข้ามามาร่วมทีม เสริมทัพ ในช่วง ซัมเมอร์ ที่จะถึงนี้

  • ทีมสโมสร เชลซี กำลังใกล้ ที่จะได้ ทำการเซ็นสัญญา กับ นักเตะ นิโคลัส แจ็คสัน ตำแหน่ง กองหน้า ของ ทีมสโมสร บียาร์เรอัล ในลีกลาลีกา ประเทศ สเปน หลังจากตกลง ที่จะจ่ายเงินมากกว่าราคา ที่ตั้งไว้
  • กองหน้าแข้งวัย 22 ปี ได้กลายเป็น เป้าหมายสำคัญของ สิงห์บลู ในช่วงฤดูร้อน ของประเทศ อังกฤษ ที่จะถึงนี้ เนื่องจากมีความต้องการพยายาม เสริมแนวรุก และ เล็งไปที่ Christopher Nkunku มาจาก RB Leipzig ด้วย

ล่าสุด นักเตะ นิโคลัส แจ็กสัน แข้งวัย 22 ปี ก็ดูเหมือนว่า จะติดตามไป ที่ทีมสโมสร เชลซี ในถิ่น สแตม ฟอร์ดบริดจ์ ด้วยการ โอนย้าย ที่ตอนนี้ ก็ใกล้ ที่จะจะเสร็จ สมบูรณ์

Nicolas Jackson เขาเตรียม ที่จะขึ้นเครื่อง บินไป ลอนดอน ในอีกไม่กี่วัน ข้างหน้า เพื่อปิดดีล การย้ายทีม เข้าไปเล่นอยู่กับ ทีมสโมสร เชลซี ในศึก พรีเมียร์ลีก ประเทศ อังกฤษ และ เขาจะจรดปากกาเซ็นสัญญาระยะยาวกับ สิงห์บลู

ตามรายงานของ สื่อข่าว ในประเทศ อังกฤษ ที่ได้มีการ เปิดเผย ข้อมูล เพิ่มเติม ออกมาด้วยว่า ทีมสโมสร เชลซี ได้ตกลง ที่จะจ่ายเงินมากกว่า 35 ล้านยูโร (30.1 ล้านปอนด์) ที่เขียนไว้ในสัญญาของเขา เพื่อเจรจาเงื่อนไขการชำระเงิน

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน ของ CEO โรอิก เนกูเอโรเลส ทีมสโมสร บียาร์เรอัล ยังคงมี การต่อรอง เกี่ยวกับ นักเตะ นิโคลัส แจ็กสัน เงื่อนไข และ ข้อเสนอทั้งหมด ของ สโมสร เชลซี

และ ได้บอกกับ สื่อข่าวด้วยอีกว่า นักเตะ กองหน้า ของ ทีมสโมสร อาจมีมูลค่าเพิ่มขึ้น เป็นสองเท่า ในภายหลัง ได้อย่างแน่นอน เพราะว่า แจ็คสัน เป็นนักเตะ ที่มีศักยภาพสูง และ เขาอาจมี มูลค่า 70 ล้านปอนด์ในอนาคต”

เมื่อพูดถึง ฟอร์มการเล่น ของ นักเตะ นิโคลัส แจ็กสัน เนเกว โรเลส ก็กล่าวเสริมเพิ่มเติม ด้วยอีกว่า เขาทำผลงาน ให้กับสโมสร บียาร์เรอัล ได้อย่างน่าประทับใจ เป็นอย่างมาก และเป็นกองหน้าที่ทำประตู ได้มากมาย แล้วก็มั่นใจว่าเขาจะสร้างผลงานให้กับ สิงห์บลู ได้มากกว่าด้วยซ้ำ